tam quoc

 

Dịch vụ chữ ký số VNPT-CA được khách hàng tin dùng

Đăng lúc: Thứ ba - 07/04/2015 00:19 - Người đăng bài viết: admin
 

Dịch vụ chữ ký số VNPT-CA luôn đồng hành cùng lợi ích khách hàng nhiều năm qua.

Chính thức cung cấp từ năm 2008, dịch vụ chữ ký số VNPT-CA vẫn luôn nằm trong nhóm dẫn đầu thị trường, khi mang lại rất nhiều lợi ích cho người dân, và cộng đồng doanh nghiệp trong các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội như kê khai thuế qua mạng, giao dịch internet banking, kê khai hải quan điện tử, thực hiện ký số, mã hóa các văn bản, các báo cáo và giao dịch điện tử…

Dịch vụ chữ ký số VNPT-CA được khách hàng tin dùng 1
Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, VNPT/VDC đã triển khai hệ thống bán hàng và chăm sóc khách hàng khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Với cam kết sẵn sàng 24/24, Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn đến từng doanh nghiệp, hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký dịch vụ VNPT-CA theo các quy định mới của ngành thuế, hỗ trợ cài đặt các phần mềm kê khai thuế qua mạng tại máy tính của khách hàng cho đến khi khách hàng có thể sử dụng thành thạo… Vì vậy, dịch vụ VNPT - CA đã nhận được sự tin dùng rất cao của Quý khách hàng, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trước tình trạng hiện nay xuất hiện các thông tin nặc danh, giả mạo nhà cung cấp dịch vụ VNPT-CA gửi Email với nội dung sai sự thật nhằm trục lợi người tiêu dùng, gây mất uy tín của dịch vụ, VNPT/VDC đã chủ động thông báo trực tiếp cho khách hàng qua email, tổng đài hỗ trợ 24/24h: 18001260, website: http://www.vnpt-ca.vn và các phương tiện thông tin đại chúng khác. Thời gian tới, VNPT/VDC sẽ triển khai thêm nhiều biện pháp khác để hạn chế tối đa các thông tin sai lệch như trên, cam kết tối đa lợi ích của khách hàng.

Không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng, VNPT/VDC đang thực hiện thử nghiệm tích hợp giải pháp Softoken trong dịch vụ VNPT-CA. Dự kiến được cung cấp chính thức vào đầu năm 2014, Bộ giải pháp này sẽ cho phép người dùng sử dụng chứng thư số của mình một cách dễ dàng và an toàn ngay trên mobile. Với soft token, các rào cản cố hữu của Mobile PKI như đòi hỏi một SIM PKI đặc biệt và phụ thuộc vào nhà mạng (giải pháp sử dụng SIM PKI) sẽ được gỡ bỏ. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh có kết nối wifi hoặc 3G để thực hiện những nghiệp vụ chỉ thực hiện được trên PC như ký tệp tin .docx, .xlsx, .pdf, khai thuế trực tuyến, ký hóa đơn điện tử trong các giao dịch thương mại, ký các giao dịch ngân hàng…mà vẫn đảm bảo sự an toàn và bảo mật của các giao dịch.

Dịch vụ chữ ký số VNPT-CA được khách hàng tin dùng 2

Chữ ký số là một công nghệ đảm bảo an toàn thông tin dựa trên mật mã khóa công khai cho phép thay thế chữ ký tay và con dấu trên môi trường điện tử. Như vậy, với việc sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT-CA với nhiều tính năng và ứng dụng tích hợp, nhiều giao dịch kinh tế, thương mại, hành chính vốn được thực hiện theo cách truyền thống, đã được chuyển sang môi trường điện tử, với độ đảm bảo an toàn cao, giảm bớt thời gian và chi phí thực hiện, thuận lợi và dễ dàng quản lý. Đây cũng chính là xu hướng trong tương lai.


Nguồn tin: www.pcworld.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

ho tro tu van ms tam

 

KINH DOANH ONLINE

Ms.Thanh Tâm
0909.83.13.69
Mr.Huy Quốc
0906.217.918

Tư Vấn Dàn Mạng

Ms. Thanh Tâm
0909.83.13.69
Mr.Huy Quốc
0906.217.918

Tin khuyến mãi

Thống kê

  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 41
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 17,779
  • Tháng hiện tại: 404,542
  • Tổng lượt truy cập: 49,989,708

Tin tức

Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi

Mr. Nam
0935.160.058