tam quoc

 

LG sẽ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình

Đăng lúc: Thứ ba - 03/05/2016 10:17 - Người đăng bài viết: admin
 

Cảm biến vân tay độc đáo này được cho là cũng có độ nhạy tương đương với dạng cảm biến truyền thống mà hầu hết nhà sản xuất smartphone hiện sử dụng.

  • Cận cảnh điện thoại Honor 5C vừa ra mắt
  • Sony khoe khéo camera trên Xperia X và X Performance
  • Xác thực chủ nhân smartphone... bằng lỗ tai
  • Từ 2016, toàn bộ smartphone Motorola sẽ trang bị bảo mật vân tay
  • Điện thoại ZenFone 3 sẽ hỗ trợ bảo mật vân tay

LG vừa chính thức tuyên bố đã phát triển thành công môđun cảm biến vân tay thế hệ mới dành cho smartphone mang tên “under-glass” và hy vọng sẽ mở ra tương lai mới cho các nhà sản xuất smartphone trong việc tích hợp tính năng bảo mật này cho các sản phẩm của mình trong tương lai.

Về cơ bản, môđun cảm biến vân tay thế hệ mới của LG hoàn toàn khác biệt với kiểu thiết kế cảm biến vân tay truyền thống hiện tại. Cụ thể hơn, hầu hết cảm biến vân tay trên smartphone ngày nay dù được tích hợp ở mặt trước, mặt sau, ở cạnh máy hay dưới nút Home đều có thiết kế cần đến một mạch xử lý riêng biệt được che phủ bên ngoài bởi một lớp bảo vệ.

LG sẽ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình 1
Mô-đun cảm biến vân tay thế hệ mới của LG.

Trong khi đó, môđun cảm biến vân tay của LG với bề dày tổng thể chỉ 0,03mm và có thiết kế đặc biệt hơn nên dễ dàng tích hợp ngay dưới màn hình cảm ứng của điện thoại mà không cần phải chiếm một vị trí đặc biệt dành riêng như loại cảm biến vân tay truyền thống.

Tuy không mô tả chi tiết những đặc tả kỹ thuật bên trong môđun cảm biến vân tay đặc biệt này, nhưng LG đảm bảo độ nhạy của cảm biến cũng tương đương với thiết kế cảm biến vân tay truyền thống.

LG cũng cho biết thêm rằng với thiết kế môđun cảm biến vân tay đặc biệt của hãng, smartphone trong tương lai sẽ mảnh mai hơn. Tính năng bảo mật sinh trắc học trong một tương lai không xa cũng sẽ phổ biến trên cả smartphone phổ thông chứ không chỉ giới hạn trong những sản phẩm của phân khúc tầm trung hay cao như trước đây. LG cũng cho biết việc ứng dụng mô-đun cảm biến vân tay này cũng sẽ giúp các nhà sản xuất smartphone đỡ đau đầu hơn trong việc thêm các tính năng hấp dẫn khác như chống nước, chống bụi cho những sản phẩm của mình.

Dự kiến, LG sẽ sớm ứng dụng môđun cảm biến vân tay độc đáo này trên một số sản phẩm ngay trong năm nay hoặc chậm nhất là năm 2017.


Nguồn tin: www.pcworld.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

ho tro tu van ms tam

 

KINH DOANH ONLINE

Ms.Thanh Tâm
0909.83.13.69
Mr.Huy Quốc
0906.217.918

Tư Vấn Dàn Mạng

Ms. Thanh Tâm
0909.83.13.69
Mr.Huy Quốc
0906.217.918

Tin khuyến mãi

Thống kê

  • Đang truy cập: 64
  • Hôm nay: 8,722
  • Tháng hiện tại: 300,259
  • Tổng lượt truy cập: 52,447,068

Tin tức

Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi

Mr. Nam
0935.160.058