tam quoc

 

Phục hồi nhanh ảnh đã xóa trên thiết bị Android

Đăng lúc: Thứ tư - 05/10/2016 13:56 - Người đăng bài viết: admin
 

Bạn vô tình xóa các hình ảnh trên smartphone và đang tìm cách muốn phục hồi chúng mà không cần kết nối smartphone với máy tính?. Hãy thử sử dụng 2 ứng dụng sau đây.

 • Sao lưu tin nhắn SMS vào Gmail
 • 5 tính năng hữu ích của Dropbox bản di động
 • Tối ưu RAM trên thiết bị Android
 • Khi nào Android 7.0 Nougat đến tay người dùng?
 • Thay đổi thiết lập cảnh báo khẩn trên điện thoại Android

Cách đây không lâu, PC World Vietnam từng giới thiệu một số phương pháp, giúp bạn nhanh chóng phục hồi hình ảnh mình đã xóa trong bài viết: “ Khôi phục ảnh bị mất trên điện thoại ”.

Theo đó, chỉ cần kết nối smartphone với máy tính thông qua dây cáp, sau đó dùng một trong hai ứng dụng trên là đã có thể phục hồi những hình ảnh mình cần. Dĩ nhiên là không phải hình ảnh nào cũng có thể phục hồi lại được.

Tuy nhiên, hãy tưởng tượng rằng bạn đang đi du lịch và không mang theo máy tình bên mình, chắc chắn rằng 2 phương pháp này xem như hoàn toàn vô dụng.

Do vậy, nếu chẳng may gặp phải tình trạng trên, bạn hãy sử dụng 2 ứng dụng sau đây để có thể phục hồi lại những hình ảnh vô tình xóa mà không cần dùng đến máy tính.

DigDeep Image Recovery 

Về cơ bản, DigDeep Image Recovery (tải về tại đây ) là công cụ/tiện ích có khả năng tìm và cho phép người dùng dễ dàng phục hồi lại các hình ảnh đã xóa trên cả bộ nhớ trong và thẻ SD mà không cần phải kết nối máy tính.

Thao tác sử dụng DigDeep Image Recovery có thể nói cực kỳ đơn giản, sau khi khởi chạy, màn hình khởi động của ứng dụng này sẽ xuất hiện và ứng dụng tự động quét tất cả hình ảnh đã xóa trên thiết bị (bao gồm cả bộ nhớ trong và thẻ SD).

Phục hồi nhanh ảnh đã xóa trên thiết bị Android 1
Giao diện chính của DigDeep Image Recovery.

Một khi quá trình quét hoàn tất, DigDeep Image Recovery sẽ hiển thị danh sách thư mục chứa các hình ảnh tại từng vị trí (thư mục con) cụ thể trên không gian lưu trữ của thiết bị.

Từ bây giờ, bạn chỉ cần tìm những hình ảnh mình muốn phục hồi, sau đó nhấn nút Recover để bắt đầu phục hồi chúng. Sau khi nhấn nút, một hộp thoại sẽ xuất hiện và thông báo cho bạn biết về thư mục sẽ chứa các hình ảnh sau khi phục hồi này.

Đáng chú ý, DigDeep Image Recovery có thể chạy trên thiết bị Android bất kể đã được root hay chưa.

DiskDigger photo recovery

Tương tự DigDeep Image Recovery, DiskDigger cũng là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng phục hồi lại các hình ảnh đã xóa trên thiết bị.

DiskDigger cung cấp cả 2 phiên bản miễn phí (tải về tại đây ) và trả phí (nhiều chức năng hơn), tuy nhiên nếu chỉ dùng để phục hồi hình ảnh và video, bản miễn phí có lẽ là quá đủ rồi.

Để sử dụng, sau khi cài đặt và khởi chạy, trong giao diện chính của DiskDigger, bạn hãy nhấn nút Start basic photo scan nếu thiết bị của mình chưa root. Đối với thiết bị đã root, bạn có thể chọn và tiến hành quét trên phân vùng cụ thể của thiết bị.

Phục hồi nhanh ảnh đã xóa trên thiết bị Android 2
Giao diện chính của DiskDigger photo recovery.

Một khi quá trình quét hoàn tất, bạn chỉ cần tìm và đánh dấu chọn vào các hình ảnh mình muốn phục hồi, sau đó nhấn nút Recover để bắt đầu phục hồi.

Nhìn chung, với sự trợ giúp của DigDeep Image Recovery và DiskDigger photo recovery, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm lại những hình ảnh, video mình đã xóa chỉ trong chốc lát mà không cần dùng đến máy tinh. 


Nguồn tin: www.pcworld.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

ho tro tu van ms tam

 

KINH DOANH ONLINE

Ms.Thanh Tâm
0909.83.13.69
Mr.Huy Quốc
0906.217.918

Tư Vấn Dàn Mạng

Ms. Thanh Tâm
0909.83.13.69
Mr.Huy Quốc
0906.217.918

Tin khuyến mãi

Thống kê

 • Đang truy cập: 33
 • Khách viếng thăm: 29
 • Máy chủ tìm kiếm: 4
 • Hôm nay: 5,539
 • Tháng hiện tại: 361,802
 • Tổng lượt truy cập: 48,724,852

Tin tức

Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi

Mr. Nam
0935.160.058