tam quoc

 

Tính năng "dùng thử" ứng dụng trên Google Play

Đăng lúc: Thứ năm - 21/07/2016 16:43 - Người đăng bài viết: admin
 

Người dùng Android hiện đã có thể tải về và sử dụng một số ứng dụng, trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển từ cửa hàng trực tuyến Google Play.

  • Bảo vệ tài khoản Google khi chơi Pokémon Go
  • Tự bảo vệ thiết bị Android trước phần mềm độc hại
  • Loạt thủ thuật Google Maps bạn cần phải biết
  • Một số bộ gõ tiếng Việt dành cho thiết bị Android

Theo đó, với tính năng Early Access – “Cho phép truy cập sớm” của Google Play , bạn có thể cài đặt và sử dụng một số ứng dụng, trò chơi vẫn còn trong giai đoạn phát triển và chưa được nhà sản xuất chính thức ra mắt.

Đây được xem là một cách hữu ích để bạn có thể trải nghiệm ứng dụng, trò chơi trước khi chúng được phát hành. Bên cạnh đó, việc này cũng giúp nhà sản xuất kiểm tra, cải thiện sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Tuy nhiên, vì vẫn còn trong quá trình phát triển nên các ứng dụng này còn rất nhiều mặt hạn chế, chẳng hạn như hiện tượng ứng dụng tự động đóng trong khi đang được sử dụng.

Và để sử dụng tính năng này, trong giao diện chính của ứng dụng Google Play , bạn cần chắc chắn rằng mục Apps and Games - "Ứng dụng và trò chơi" đang được chọn. Sau đó bạn di chuyển các nút màu xanh lá cho đến khi tìm thấy mục Early Access – “Cho phép truy cập sớm”, hãy nhấn vào mục này.

Tính năng "dùng thử" ứng dụng trên Google Play 1

Lúc này, bạn sẽ tìm thấy một danh sách các ứng dụng, trò chơi chưa được phát hành. Bạn cũng có thể nhấn nút More – “Thêm” của 1 trong 2 danh mục này để truy cập vào vào danh sách mở rộng của chúng.

Bên cạnh đó, trong từng ứng dụng hoặc trò chơi, bạn đều nhận được cảnh báo nhắc nhở rằng những ứng dụng, trò chơi này có thể không hoạt động vì chưa được phát triển hoàn thiện.

Ngoài ra, trong vùng Early Access, bạn không thể đánh giá (bằng cách đánh dấu Sao) cho từng ứng dụng, trò chơi. Thay vào đó, Google khuyến khích mọi người gửi về những phản hồi để nhà phát triển sớm điều chỉnh sản phẩm của họ.


Nguồn tin: www.pcworld.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

ho tro tu van ms tam

 

KINH DOANH ONLINE

Ms.Thanh Tâm
0909.83.13.69
Mr.Huy Quốc
0906.217.918

Tư Vấn Dàn Mạng

Ms. Thanh Tâm
0909.83.13.69
Mr.Huy Quốc
0906.217.918

Tin khuyến mãi

Thống kê

  • Đang truy cập: 67
  • Khách viếng thăm: 66
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 10,993
  • Tháng hiện tại: 366,621
  • Tổng lượt truy cập: 51,864,474

Tin tức

Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi

Mr. Nam
0935.160.058