tam quoc

 

Ứng dụng chụp và sửa ảnh selfie

Đăng lúc: Thứ ba - 07/07/2015 09:05 - Người đăng bài viết: admin
 

Nếu bạn cảm thấy ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh mặc định trên điện thoại không đáp ứng được yêu cầu khắt khe của mình, thì những ứng dụng của bên thứ ba có thể sẽ giúp bạn có được bức ảnh selfie ưng ý.

 • 8 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí
 • 8 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho iPhone
 • Chỉnh sửa ảnh hiệu quả với Google Photos
 • Top 5 smartphone chụp selfie cực chất có giá dưới 4 triệu đồng
 • Thêm 4 lựa chọn mới cho smartphone selfie giá dưới 3 triệu đồng

Trước tiên, chúng ta dạo một vòng qua các kho ứng dụng phổ biến như Apple App Store , Google Play Store và Windows Phone Store để xem hiện trạng về các ứng dụng chỉnh sửa ảnh nói chung, và tiện ích “tút” ảnh selfie nói riêng ra sao.

Chỉ cần gõ từ khoá “selfie” hoặc “selfie photo editor” lên công cụ tìm kiếm của các kho ứng dụng di động là kết quả có được sẽ khiến bạn bất ngờ. Số lượng ứng dụng hỗ trợ chụp, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho ảnh nhiều đến mức khó tin. Tuy nhiên, sau khi tải về một vài ứng dụng tiêu biểu dựa trên số lượng lượt tải và xếp hạng (rating) cao thì chúng ta sẽ thấy rằng, về cơ bản các ứng dụng này rất giống nhau, cả về tính năng và thậm chí cả giao diện.

Ứng dụng chụp và sửa ảnh selfie 1

Cụ thể, các ứng dụng này thường có 2 chức năng tách biệt là chụp + sửa ảnh và sửa ảnh đã chụp hiện có trong thư viện hình (Gallery). Có lẽ vì hướng đến chủ yếu là giới nữ (thường thích chụp selfie) nên giao diện của các trình chụp và chỉnh sửa khá trau chuốt và sặc sỡ đầy màu sắc. Các tính năng chỉnh sửa tập trung chủ yếu ở việc trang điểm, làm đẹp khuôn mặt (Face Beauty), thêm hiệu ứng, khung ảnh, chèn các biểu tượng vui nhộn, lãng mạn... vào ảnh. Một tính năng không thể thiếu ở các tiện ích này là chức năng chia sẻ nhanh (Share) lên các dịch vụ chia sẻ hình ảnh, mạng xã hội, lưu về máy hay email.

Ứng dụng chụp và sửa ảnh selfie 2
Số lượng ứng dụng chụp và sửa ảnh selfie hiện đang rất nhiều trên các kho ứng dụng.

Đa số các hãng phần mềm lớn đều tham gia vào việc phát triển ứng dụng chỉnh sửa ảnh và những công cụ của họ thường được đánh giá cao cả về giao diện, tính năng và sự ổn định. Chúng ta có thể kể đến như Autodesk, Adobe, Cyberlink, LINE, Yahoo... và nhiều tên tuổi lớn đến từ Trung Quốc như Baidu (Camera360) hay PinGou (PhotoWonder). Để chọn được ứng dụng ưng ý, kinh nghiệm cho thấy bạn nên xem qua giao diện sử dụng trong trang thông tin ứng dụng, xem số lượng lượt tải về, xếp hạng và những phản hồi liên quan đến ứng dụng đó.

Ứng dụng chụp và sửa ảnh selfie 3
Nhiều tính năng thú vị trong các ứng dụng chụp và sửa ảnh selfie.

Sau đây là một số ứng dụng đáng dùng nhất cho 3 nền tảng iOS, Android và Android để bạn tham khảo:

1. YouCam Perfect – Selfie Cam
Nhà phát triển: CyberLink.com
Tương thích: iOS 7.0 trở lên và Android 4.0 trở lên
Tải về: Miễn phí từ Google Play Store và Apple App Store.

Ứng dụng chụp và sửa ảnh selfie 4

YouCam Perfect Selfie được xem là một trong những ứng dụng selfie và chỉnh sửa ảnh chân dung tốt nhất hiện nay. Bên cạnh chức năng chụp ảnh selfie ưu việt, YouCam Perfect Selfie còn có chức năng làm đẹp khuôn mặt theo thời gian thực (Real-time Beauty Camera). Chức năng chỉnh sửa ảnh selfie có thể giúp bạn tùy chỉnh khuôn mặt, mắt và làm mịn da khá trực quan và đơn giản. Ứng dụng này còn có tính năng nhận diện, làm đẹp nhiều khuôn mặt cùng lúc, gỡ bỏ các chi tiết thừa và ghép ảnh khá thú vị.

2. Bright Camera – Camera for Facebook
Nhà phát triển: Amazing Studio
Tương thích: Android 4.0.3 trở lên
Tải về: Miễn phí từ Google Play Store

Ứng dụng chụp và sửa ảnh selfie 5

Tiện ích Camera for Facebook hỗ trợ chức năng thêm hiệu ứng lọc màu, làm mờ hậu cảnh và nhiều chức năng khác khi chụp ảnh selfie. Công cụ này còn hỗ trợ tính năng đặc biệt dành cho chụp chân dung như chụp hẹn giờ, nút bấm chụp lớn chuyên dụng. Ngoài ra, Camera for Facebook cũng có thể giúp bạn làm đẹp cho ảnh chân dung với chức năng Beautification & makeup, thêm các hiệu ứng Tilt-Shift đặc biệt, thêm danh ngôn, biểu tượng vui vào hình…

3. Candy Camera for Selfie
Nhà phát triển: JP Brothers
Tương thích: Android 2.3.3 trở lên; iOS 6.0 trở lên
Tải về: Miễn phí từ Google Play Store và Apple App Store.

Ứng dụng chụp và sửa ảnh selfie 6

Candy Camera cũng hỗ trợ chức năng chụp ảnh selfie đẹp với hơn 100 hiệu ứng nghệ thuật cho ảnh chân dung. Ứng dụng cũng hỗ trợ chỉnh sửa hình đơn giản với nhiều tùy chọn và chia sẻ ảnh nhanh lên các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter…

4. Retrica
Nhà phát triển: Venticake Inc.
Tương thích: Android 2.3.3 trở lên và iOS 6.0 trở lên
Tải về: Miễn phí từ Google Play Store và Apple App Store.

Ứng dụng chụp và sửa ảnh selfie 7

Retrica được cộng đồng người dùng trên iOS và Android đánh giá là hữu ích cho người dùng yêu thích selfie và chỉnh sửa ảnh. Tiện ích này có giao diện hiện đại nhưng dễ sử dụng với rất nhiều tính năng. Ngoài hơn 100 bộ lọc có thể sử dụng ngay trong lúc chụp ảnh và khi sửa ảnh, Retrica còn hỗ trợ tính năng ghép nhiều ảnh làm một ảnh, thêm watermark, hẹn giờ chụp…

5. Selfie Studio
Nhà phát triển: Vinghom
Tương thích: Android 2.3 trở lên
Tải về: Miễn phí từ Google Play Store

Ứng dụng chụp và sửa ảnh selfie 8

Bên cạnh các tính năng chụp và làm đẹp ảnh selfie như nhiều ứng dụng khác thì Selfie Studio còn bổ sung thêm các tính năng thú vị như chụp Silent shoot (chụp lén), tự động xoay hình, chụp với nút chỉnh âm lượng…

6. CamMe
Nhà phát triển: PointGrab LTD
Tương thích: iOS 7 trở lên
Tải về: Miễn phí từ Apple App Store

Ứng dụng chụp và sửa ảnh selfie 9

CamMe là ứng dụng chụp selfie phổ biến nhất cho iOS hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo như Photobooth, Funshot feature hay chụp ảnh bằng cử chỉ. Ứng dụng sẽ nhận diện cử chỉ giơ và nắm bàn tay lại để bắt đầu chụp.

7. Picr
Nhà phát triển: Marcus Rumbohm
Tương thích: iOS 7.1 trở lên
Tải về: Miễn phí từ Apple App Store

Ứng dụng chụp và sửa ảnh selfie 10

Bên cạnh khả năng chụp, làm đẹp và chỉnh sửa ảnh selfie thì ứng dụng còn hỗ trợ làm video kèm nhạc với vài bước đơn giản.

8. Frontback
Nhà phát triển: CheckThis
Tương thích: iOS 7.0 trở lên và Android 4.0 trở lên
Tải về: Miễn phí từ Apple App Store và Google Play Store.

Ứng dụng chụp và sửa ảnh selfie 11

Đây là ứng dụng selfie hỗ trợ 2 camera trước và sau cùng lúc khá thú vị để bạn tải về và sử dụng. Frontback cũng tích hợp một mạng xã hội riêng để người dùng có thể chia sẻ khoảnh khắc của mình và tương tác với các thành viên khác hoặc người dùng lân cận (Nearby). Tiện ích cũng hỗ trợ quay phim ngắn tối đa 5 giây.

9. Perfect 365
Nhà phát triển:
ArcSoft
Tương thích: iOS 6.0 trở lên và Android 2.3.3 trở lên
Tải về: Miễn phí từ Apple App Store và Google Play Store

Ứng dụng chụp và sửa ảnh selfie 12

Ứng dụng của hãng phần mềm nổi tiếng ArcSoft giúp bạn chụp, chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho ảnh selfie. Chức năng “One Tap Makeover” giúp bạn có ngay bức ảnh chân dung, selfie đẹp sau một cú chạm mà không cần bất cứ thao tác nào khác. Công cụ này nổi bật hơn các ứng dụng khác nhờ khả năng xóa mụn, tàn nhang, làm trắng răng, mịn da, thay đổi kiểu tóc…

10. oSnap
Nhà phát triển: Steve Young
Tương thích: iOS 6.0 trở lên
Tải về: Miễn phí từ Apple App Store

Ứng dụng chụp và sửa ảnh selfie 13

Bên cạnh chức năng chụp và sửa ảnh selfie nhanh, oSnap còn hỗ trợ chức năng chuyển đổi camera nhanh bằng cách kéo từ đỉnh màn hình xuống, và nhấn từ bất cứ đâu trên màn hình để chụp.

11. Lumia Selfie
Nhà phát triển: Microsoft Mobile
Tương thích: Windows Phone 8/8.1
Tải về: Miễn phí từ Windows Phone Store

Ứng dụng chụp và sửa ảnh selfie 14

Ứng dụng này trước đây có tên là Nokia Glam Me giúp người dùng các dòng điện thoại Lumia có thể chụp và chỉnh sửa ảnh selfie với nhiều tính năng chuyên dụng. Tiện ích hỗ trợ chỉnh màu, thay đổi kích thước kích thước mắt, làm trắng răng, mịn da…

12. PicMix
Nhà phát triển: Inovidea
Tương thích: Windows Phone 8/8.1 và Android 2.3 trở lên
Tải về: Miễn phí từ Google Play Store và Windows Phone Store

Ứng dụng chụp và sửa ảnh selfie 15


Bên cạnh nền tảng Android, PicMix cũng đã có mặt trên Windows Phone giúp người dùng chụp và sửa ảnh selfie và chia sẻ nhanh lên các mạng xã hội.

PC World VN, 06/2015
 


Nguồn tin: www.pcworld.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

ho tro tu van ms tam

 

KINH DOANH ONLINE

Ms.Thanh Tâm
0909.83.13.69
Mr.Huy Quốc
0906.217.918

Tư Vấn Dàn Mạng

Ms. Thanh Tâm
0909.83.13.69
Mr.Huy Quốc
0906.217.918

Tin khuyến mãi

Thống kê

 • Đang truy cập: 113
 • Khách viếng thăm: 109
 • Máy chủ tìm kiếm: 4
 • Hôm nay: 13,155
 • Tháng hiện tại: 497,540
 • Tổng lượt truy cập: 50,082,706

Tin tức

Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi

Mr. Nam
0935.160.058