tam quoc

 

Viettronics Thủ Đức đưa công nghệ di động lên thiết bị điện tử tiêu dùng

Đăng lúc: Thứ bảy - 10/10/2015 04:10 - Người đăng bài viết: admin
 

Với lịch sử 40 năm phát triển, Viettronics Thủ Đức là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam lắp ráp và sản xuất các sản phẩm điện tử tích hợp công nghệ di động nhằm đáp ứng xu hướng sử dụng của người tiêu dùng.

  • Bluetooth 4.0 sẽ được dùng trên nhiều thiết bị
  • Bluetooth là gì?
  • Tách riêng mạng Wi-Fi cũ và mới
  • Thiết bị mở rộng Media Center với chuẩn Wi-Fi N

Hồi năm 2014, Viettronics Thủ Đức được biết đến với việc xây dựng thành công ứng dụng BlueControl áp dụng vào trong dòng sản phẩm karaoke.

Khi đó, điều này đã mang đến sự tiện dụng cho người tiêu dùng khi chỉ với một chiếc điện thoại smartphone chạy hệ điều hành Android là đã có thể thay thế được thiết bị điều khiển từ xa và danh sách bài hát.

Viettronics Thủ Đức đưa công nghệ di động lên thiết bị điện tử tiêu dùng 1
Dòng sản phẩm giải trí gia đình Karplus của Viettronic Thủ Đức.
Không chỉ dừng lại trong việcứng dụng công nghệ kết nối Bluetooth vào trong sản phẩm karaoke, trong năm 2015, Viettronics Thủ Đức còn áp dụng công nghệ Wi-Fi vào trong thiết bị điền khiển. Đây có thể không phải là điều mới tuy nhiên điều đó cho thấy Viettronics Thủ Đức đang nỗ lực mang đến những dòng sản phẩm với các tiện ích tối ưu cho người tiêu dùng.

Trong dòng sản phẩm karaoke 2015, Viettronics Thủ Đức cho ra đời 3 dòng sản phẩm karaoke mới với thương hiệu Karplus là Mp3 karaoke, Android karaoke và Android Box karaoke để có thể đáp ứng và phục vụ cho hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường.

Ngoài các sản phẩm karaoke, Viettronics Thủ Đức còn giới thiệu đến các người tiêu dùng những sản phẩm mới như TV LED , đầu thu kỹ thuật số và các sản phẩm trong hệ thống âm thanh như ampli, loa, micro đều mang thương hiệu Karplus.

Song song với việc cung cấp các sản phẩm phần cứng, Viettronics Thủ Đức cũng mang đến các ứng dụng phần mềm hỗ trợ cho người tiêu dùng một cách tối đa trong việc sử dụng sản phẩm.

Hiện tại, Viettronics Thủ Đức đã xây dựng thành công website chuyên dụng cho sản phẩm và dịch vụ karaoke, người tiêu dùng chỉ cần truy cập vào trang này là có thể sử dụng các dịch vụ tối ưu cho karaoke như tải bài hát mới với kho thư viện hơn 20.000 ngàn bài hát MP3, MIDI và HD karaoke.


Nguồn tin: www.pcworld.com.vn
Từ khóa:

thủ đức

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

ho tro tu van ms tam

 

KINH DOANH ONLINE

Ms.Thanh Tâm
0909.83.13.69
Mr.Huy Quốc
0906.217.918

Tư Vấn Dàn Mạng

Ms. Thanh Tâm
0909.83.13.69
Mr.Huy Quốc
0906.217.918

Tin khuyến mãi

Thống kê

  • Đang truy cập: 37
  • Hôm nay: 16,347
  • Tháng hiện tại: 395,868
  • Tổng lượt truy cập: 48,164,860

Tin tức

Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi

Mr. Nam
0935.160.058