tam quoc

 

Cách tải và cài đặt MacOS Sierra cho máy Mac

Đăng lúc: Thứ bảy - 09/07/2016 14:10 - Người đăng bài viết: admin
 

Phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Mac có tên gọi MacOS Sierra mà Apple công bố tại WWDC 2016 diễn ra hồi tháng 6 vừa qua sẽ được phát hành vào mùa Thu năm nay.

 • Tìm driver cho thiết bị lạ trong Windows
 • Tuyệt chiêu dùng PC điều khiển điện thoại Android
 • Google Drive: Giữ nguyên link chia sẻ khi đổi tên tập tin
 • 20 phần mềm miễn phí không thể thiếu cho Windows 10
 • 5 thói quen an toàn khi dùng máy tính

Tuy nhiên, không cần phải chờ đến mùa Thu, mà ngay từ bây giờ thì người dùng máy Mac hiện đại của Apple có thể tiếp cận với phiên bản beta của macOS Sierra.

Hệ điều hành này mang lại cho người dùng những tính năng như trợ lý ảo Siri , cho phép người dùng Mac có thể kiểm soát máy tính của họ với giọng nói.

Cách tải và cài đặt MacOS Sierra cho máy Mac 1
Nhiều người dùng máy Mac đã có thể tiếp cận với bản thử nghiệm của MacOS Sierra.

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến hệ điều hành MacOS Sierra và muốn tìm hiểu nó ngay lập tức, bài viết sau từ Pocket-lint sẽ trình bày chi tiết những điều mà bạn cần làm.

Cách tải hệ điều hành MacOS Sierra beta

Để tải chương trình beta của MacOS Sierra mà Apple vừa phát hành công khai cho cộng đồng, bạn có thể tải về và cài đặt hệ điều hành MacOS với máy Mac. Điều này không đòi hỏi một tài khoản phát triển hay bất kỳ rắc rối nào khác. Về cơ bản, quá trình này là hoàn toàn miễn phí.

Truy cập vào trang web Apple Beta Program tại https://beta.apple.com/sp/betaprogram/ , sau đó nhấn vào nút đăng ký.

Tiếp theo, bạn cần phải đăng nhập bằng thông tin Apple ID. Từ đó đọc và chấp nhận thỏa thuận từ Apple.

Trên máy Mac, bạn sẽ được đưa đến trang Guide for Public Betas của Apple tại địa chỉ https://beta.apple.com/sp/betaprogram/guide , nơi bạn sẽ bấm vào liên kết Enroll Your Devices ở phía trên cùng của trang.

Trên trang Enroll Your Devices bạn sẽ thấy chỉ dẫn để sao lưu máy tính thông qua Time Machine.

Bạn cũng sẽ thấy một phần gọi là Install the MacOS Sierra public beta. Ở đây bạn sẽ tìm thấy mã số sử dụng. Nhấp vào nút Redeem Code.

App Store sẽ khởi động. Bạn hãy nhập mật khẩu Apple ID để tải về bản cài đặt. Bạn cũng sẽ nhận được email mời tải về hệ điều hành MacOS Sierra beta.

Những thiết bị hỗ trợ MacOS Sierra?

Trước khi bạn vui mừng về việc tiếp cận hệ điều hành MacOS Sierra cũng nên xem xét liệu máy Mac của mình có tương thích hệ điều hành mới hay không.

Cách tải và cài đặt MacOS Sierra cho máy Mac 2
Siri là một trong những tính năng nổi bật có trong macOS Sierra

Về cơ bản các máy Mac tương thích bao gồm: MacBook từ cuối năm 2009 trở về sau, MacBook Air 2010 trở về sau, MacBook Pro từ 2010 trở về sau, iMac từ cuối 2009 trở về sau, Mac Mini 2010 trở về sau, hoặc Mac Pro 2010 trở về sau.

Có nên thử nghiệm MacOS Sierra beta phát hành công khai?

Đây là suy nghĩ tùy thuộc vào bạn. Hãy nhớ rằng MacOS Sierra beta công khai không phải là phiên bản cuối cùng, và cũng không phải là phiên bản ổn định nhất của Sierra, do đó hệ điều hành này có thể chứa một số lỗi vẫn chưa được phát hiện hoặc giải quyết.

Chính vì vậy bạn chỉ nên tải về và cài đặt phiên bản beta trên một máy tính không phải là máy tính chính của bạn, và thận trọng khi sử dụng. Hãy luôn sao lưu dữ liệu và các tập tin của bạn trước khi cài đặt một bản thử nghiệm.

Cách cung cấp thông tin phản hồi cho Apple

Các phiên bản beta của OS X (bao gồm cả MacOS) và iOS đều đi kèm với một ứng dụng có tên Feedback Assistant, có thể được mở từ trang thứ hai của màn hình Home trên thiết bị iOS , hoặc từ thanh Dock trên máy Mac.

Ứng dụng Feedback Assistant cũng có sẵn trong menu Help của bất kỳ ứng dụng.

Với Feedback Assistant bạn có thể thông báo các lỗi trong quá trình sử dụng cũng như đóng góp ý kiến đến bộ phận hỗ trợ của Apple, từ đó giúp đưa ra những hướng giải quyết trong tương lai.


Nguồn tin: www.pcworld.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

ho tro tu van ms tam

 

KINH DOANH ONLINE

Ms.Thanh Tâm
0909.83.13.69
Mr.Huy Quốc
0906.217.918

Tư Vấn Dàn Mạng

Ms. Thanh Tâm
0909.83.13.69
Mr.Huy Quốc
0906.217.918

Tin khuyến mãi

Thống kê

 • Đang truy cập: 110
 • Khách viếng thăm: 109
 • Máy chủ tìm kiếm: 1
 • Hôm nay: 14,069
 • Tháng hiện tại: 342,079
 • Tổng lượt truy cập: 52,488,888

Tin tức

Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi

Mr. Nam
0935.160.058